GIÁO DỤC-Y TẾ
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2023-2024
06/09/2023 12:00:00

Thực hiện hướng dẫn số 431/PGDĐT-THTĐ, ngày 28/8/2023 của Phòng GD&ĐT Kim Thành về việc tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024; được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tuấn Việt. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023. Trường mầm non Tuấn Việt long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024.

Trong không khí tưng bừng của “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024 cô và trò trường Mầm non Tuấn Việt vinh dự được đón Đồng chí Nguyễn Văn Hán - Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đào Quang Thuật - Ủy viên Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cùng các đồng chí đại diện phòng GD&ĐT, văn phòng huyện ủy về dự và chung vui với cô trò nhà trường .

Đ/c Nguyễn Văn Hán – Phó chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Đào Quang Thuật - Ủy viên Thường vụ huyện ủy, trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Tặng hoa chúc mừng Nhà trường và tặng quà các cháu

Về phía chính quyền địa phương có sự hiện diện của đồng chí Ngô Văn Thông - BT Đảng ủy CT HĐND xã cùng các đồng chí đại diện cho chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội ở địa phương , các ông (bà) trong ban đại diện CMHS cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng về dự.

 Đ/c:Ngô Văn Thông - BT Đảng ủy CT HĐND xã tặng hoa CM Nhà trường

Tại buổi lễ, Nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm, những lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các công ty, doanh nghiệp, hội cha mẹ học sinh.

 Đại diện CMHS các khối lớp chúc mừng Nhà trường.

 Đại diện công ty bảo hiểm Xuân Thành trao tặng trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Để chúc mừng “Ngày hội đến trường của bé” cô và trò trường Mầm non Tuấn Việt đã đem đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Các cô giáo đã thể hiện những điệu múa uyển chuyển, thướt tha. Các bé đã tập luyện thật chăm chỉ để mang đến những vũ điệu sôi động, những điệu múa dân gian, … thật hay và đẹp mắt.

Trong ngày “Ngày hội đến trường của bé” nhà trường rất vinh dự được đón nhận tình cảm của công ty bảo hiểm Xuân Thành trao tặng quà cho7 cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày hội đến trường với mong muốn nối tiếp những ước mơ được đến trường của các cháu.

“Ngày hội đến trường của bé” diễn ra ngắn gọn nhưng đã nêu bật được ý nghĩa của ngày đầu năm học mới. “Ngày hội đến trường của bé” cũng đã tạo ra được không khí vui tươi phấn khởi , khích lệ được tinh thần của học sinh và giáo viên, tạo động lực phấn đấu cho năm học 2023 - 2024. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo, sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, của chính quyền địa phương của các bậc phụ huynh và sự đồng lòng của tập thể sư phạm Nhà 

trường. Năm học 2023 - 2024Nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3433
Trước & đúng hạn: 3433
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 08:46:47)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220379989

Email: ubndtuanviet@haiduong.gov.vn 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0