MTTQ tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023
13/11/2023 12:00:00

Tháng 11 năm 2023. Ban công tác mặt trận các thôn đã long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam. Về dự ngày hội có đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã cùng các đồng chí lãnh đạo thôn và đông đảo nhân dân.

Tại ngày hội những ca sĩ, tốp ca múa nhạc của thôn tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động, đầm ấm, mang đậm bản sắc dân tộc cho ngày hội, cũng tại ngày hội đc Trưởng ban công tác mặt trận thôn thông qua lịch sử truyền thống của Mặt trận tổ quốc Việt Nam 93 năm và đánh giá cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thực hiện tốt phong trào chung tay giú đỡ người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau trong thôn một năm qua.
Trong tháng MTTQ đã tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại ngày hội các thôn đã biểu dương khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng thôn mơi, đô thị văn minh”phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã nhà.

Đến tháng 11 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:29/11/2023 09:15:52)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh