TIN TỔNG HỢP KHÁC
Công trình thắp sáng đường quê năm 2022
13/07/2022 12:00:00

MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ TUẤN VIỆT THỰC HIỆN DỰ ÁN CÔNG TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ” NĂM 2022.

Phát huy vai trò phối hợp giữa các thành viên của MTTQ xã về công trình thắp sáng đường quê năm 2022 góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã.

 

Ngày 12/7/2022 Uỷ ban MTTQ và Hội Cựu chiến binh Đoàn thanh niên xã Tuấn Việt đã phối hợp tổ chức lắp đặt công trình “ thắp sáng đường quê” tại đoạn đường liên huyện từ cầu trạm điện thôn Cam Đông tới thôn Phương Khê, xã Tuấn Việt.

Công trình được thực hiện với chiều dài 800m với kinh phí hơn 20 triệu đồng, kinh phí từ nguồn xã hội hoá từ các mạnh thường quân là người con quê hương xã Tuấn Việt và các thanh niên trong khu vực mà công trình đi qua.

 

Công trình “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân, được đảng ủy, UBND xã quan tâm, đông đảo nhân dân hưởng ứng, ủng hộ. Ánh điện từ những công trình “Thắp sáng đường quê” đã góp phần chiếu sáng tuyến đường liên thôn, làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn hôm nay, công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, đoạn đường này thường xuyên người dân tối đi tập thể dục, thể thao, công trình đã được đưa vào sử dụng hiệu quả. 

Sau công trình 01 được hoàn thành Ủy ban MTTQ xã rất mong nhận được sự phối hợp của các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp các mạnh thường quân tiếp tục xây dựng công trình thứ 02 để tặng cho bà con nhân dân những con đường sáng, xanh, sạch, đẹp và đón nhận xã nhà đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Một lần nữa Ủy ban MTTQ xã Tuấn Việt kêu gọi các mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài xã tiếp tục ủng hộ các công trình tiếp theo cho làng quê ta ngày càng khang trang và sáng, xanh, sạch đẹp.

Nguồn tin : UBMTTQ xã Tuấn Việt

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3479
Trước & đúng hạn: 3479
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 16:03:43)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220379989

Email: ubndtuanviet@haiduong.gov.vn 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0