CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
kết quả tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 2023
20/11/2023 12:00:00

Hết ngày 18/11/2023, 11/11 Ban công tác mặt trận các thôn đã tổ chức thành công ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam. Về dự ngày hội có đồng chí đại diện cho đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã cùng các đồng chí lãnh đạo thôn và đông đảo nhân dân. Tại ngày hội các thôn đã tổ chức được 2 phần, phần lễ và phần hội.

 
Phần hội đã diên ra các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động, đầm ấm, mang đậm bản sắc dân tộc cho ngày hội.
 
 
 
 
Cũng tại ngày hội các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận thôn đọc toàn văn lịch sử truyền thống của Mặt trận tổ quốc Việt Nam 93 năm qua và đánh giá cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng thôn mơi, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thực hiện tốt phong trào chung tay giúp đỡ người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, đánh giá kết quả hoạt động của Ban công tác Mặt trận thôn một năm qua và tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, tại ngày hội đã biểu dương khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng thôn mơi, đô thị văn minh”phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã nhà.
 
 
 
 
 
Tại ngày hội các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ xã đã phát biểu động viên và chúc mừng cán bộ và nhân dân đã đoàn kết thực hiện các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng thôn mơi, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thực hiện tốt phong trào chung tay giúp đỡ người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, các phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã nhà.
 
Sau các buổi tổ chức ngày hội đã được nhân dân phấn khởi, đồng tâm, hiệp lực tiếp tục phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 440
Trước & đúng hạn: 440
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/02/2024 18:28:53)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220379989

Email: ubndtuanviet@haiduong.gov.vn 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0