TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội Nông dân thăm quan mô hình cấy lúa bằng máy
14/04/2022 12:00:00

Sáng ngày 9 tháng 4 năm 2022, Hội nông dân xã Tuấn Việt phối hợp với Ban chi ủy chi bộ thôn Cam Thượng tổ chức cho các ông , bà đại diện hộ nông dân trong thôn thăm quan mô hình cấy lúa bằng máy thí điểm tại xã Kim Tân và xã Kim Đính.

Đoàn thăm quan gồm có đồng chí Trần Quang Hanh đại diện phòng nông nghiệp, đồng chí Vũ Văn Dương, đồng chí Vũ Đình Chương đại diện lãnh đạo thôn cùng một số hội viên chi Hội nông dân thôn Cam Thượng.

Vụ chiêm xuân năm 2022 một số hội viên nông dân thôn Cam Thượng đã mạnh dạn thực hiện mô hình cấy lúa bằng máy, được hỗ trợ về kỹ thuật và công cấy. Tống số diện tích đưa vào quy vùng thí điểm là 8ha, song do là năm đầu thực hiện nên khâu làm đất còn chưa đúng quy trình dẫn đến còn 1 số hộ dân chưa thực hiện cấy bằng máy được. Do vậy Hội nông dân phối hợp với các đồng chí lãnh đạo thôn tổ chức buổi thăm quan học hỏi cách làm đất, chăm bón diện tích cấy lúa bằng máy của Hợp tác xã Kim Tân đã thực hiện từ năm trước. Qua buổi thăm quan thực tế các đồng chí lãnh đạo thôn cũng như các hội viên đã học hỏi thêm được một số kiến thức cơ bản của địa phương bạn để tuyên truyền áp dụng vào thực tế cho các hộ có nhu cầu cấy lúa bằng máy vào vụ hè thu tới.

TIN HỘI NÔNG DÂN

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 461
Trước & đúng hạn: 461
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/02/2024 21:54:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220379989

Email: ubndtuanviet@haiduong.gov.vn 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0