GIÁO DỤC-Y TẾ
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NHIỆM KỲ 2022 - 2025
26/09/2022 08:55:47

Thực hiện Kế hoạch số 25- KH/ĐU ngày 31/3/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Tuấn Việt về việc tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2022, được sự thống nhất chỉ đạo của BTV Đảng ủy xã Tuấn Việt, Chi bộ trường Mầm non Tuấn Việt long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Tới dự, động viên và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Văn Liêm P.Bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đức Luyên Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, P.CT UBND xã cùng 54/54 đồng chí đảng viên của Chi bộ đã về dự.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ. Bản báo cáo đã đánh giá, khẳng định những thành tích đạt được, đi sâu phân tích những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân khách quan, chủ quan trong 2 năm tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kì 2020 - 2022. Trên cơ sở đó, Đại hội đã thảo luận và nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội cũng được nghe 2 bản tham luận đến từ các đ/c Đảng viên trong Chi bộ:

1. Tham luận về công tác chỉ đạo của chi bộ với hoạt động chuyên môn trong nhà trường do đồng chí Nguyễn Thị Thường– Tổ trưởng tổ 4 tuổi trình bày

2. Tham luận về công tác củng cố và phát triển phong trào đoànthanh niên trong trường do đ/c Trương Thị Huyền – BT đoàn TN trình bày.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chíVũ Văn Liêm P.Bí thư thường trực đảng ủy đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt đối với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế tại Chi bộ, thể hiện rõ tính đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung nhằm xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Đồng chí tin tưởng rằng với những thành tích đã đạt được cùng với đội ngũ đảng viên vững về tư tưởng, sắc về chuyên môn, sâu về nhận thức, chi bộ trường Mầm non Tuấn Việt nhất định sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết mà Đại hội chi bộ đã đề ra; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu của Đảng bộ .Phấn đấu Hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm, hoàn thành xây dựng trường Chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng cấp độ 3.

Với tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, sáng suốt, dân chủ, Đại hội đã bầu được ban chi ủy, Bí thư và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm các đồng chí:

1. Đ/c: Đặng Thị Nhâm – Bí thư Chi bộ

2. Đ/c : Vũ Thị Ngần – Phó Bí thư chi bộ

3. Đ/c: Nguyễn Thị Tuyên – Chi Ủy viên

Đại hội Chi bộ trường Mầm non Tuấn Việt nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội là sức mạnh to lớn, thể hiện sự đoàn kết, thống nhất, tinh thần dân chủ của chi bộ; sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo; sự phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện của các đoàn thể và sự đồng tâm ủng hộ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Thành công của Đại hội còn góp phần động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục của nhà trường, của địa phương và thực hiện thắng lợi Nghị quyết do Đại hội đề ra, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của xã Tuán Việt nói chungngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh của Đại hội!


 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 440
Trước & đúng hạn: 440
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/02/2024 18:36:58)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220379989

Email: ubndtuanviet@haiduong.gov.vn 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0