TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội Cựu Chiến Binh xã Tuấn Việt
13/07/2022 12:00:00

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TUẤN VIỆT PHỐI HỢI XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ” NĂM 2022.

Hội CCB xã Tuấn Việt phối hợp với MTTQ, Đoàn Thanh Niên xã nhà xây dựng công trình thắp sáng đường quê năm 2022 để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Tuấn Việt giai đoạn 2020-2025.

 

Sáng ngày 12/7/2022 Hội Cựu chiến binh, Uỷ ban MTTQ và Đoàn thanh niên xã Tuấn Việt đã phối hợp tổ chức thi công, công trình “ thắp sáng đường quê” tại đoạn đường liên huyện từ cầu trạm điện tới thôn Phương Khê, xã Tuấn Việt. Trong quá trình thi công do thời tiết mưa, nắng thất thường nhưng các đồng chí CCB và các bác các đồng chí đoàn viên thanh niên vẫn hăng hái, nhiệt tình trong công việc để lắp đạt các bóng đèn điện năng lượng mặt trời cho đoạn đường và hoàn thành công trình trong ngày theo đúng tiến độ kế hoạch đề ra.

Công trình được thực hiện trên đoạn đường với tổng chiều dài khoảng 800m, kinh phí thực hiện 20 triệu đồng, nguồn kinh phí từ nguồn xã hội hoá từ các mạnh thường quân là người con quê hương xã Tuấn Việt và các thanh niên trong khu vực mà công trình đi qua.

 

Công trình “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân, được đảng ủy, UBND xã quan tâm, cho phép công trình được thực hiện theo chủ trương và kế hoạch và được đông đảo nhân dân hưởng ứng, ủng hộ. Ánh điện từ những công trình “Thắp sáng đường quê” đã góp phần chiếu sáng tuyến đường liên huyện, từ công trình này đã làm thay đổi diện mạo nông thôn hôm nay, công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho mọi người mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, đoạn đường này thường xuyên có người dân tối đi tập thể dục, thể thao, công trình đã được đưa vào sử dụng hiệu quả, nhân dân rất phấn khởi.

Công trình thứ nhất đã được thực hiện thành công Hội CCB xã rất mong nhận được sự phối hợp của các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp các mạnh thường quân tiếp tục chung tay ủng hộ để xây dựng công trình thắp sáng đường quê thứ 02 để tặng cho bà con nhân dân những con đường sáng, xanh, sạch, đẹp và đón nhận xã nhà đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Một lần nữa Hội CCB xã Tuấn Việt kêu gọi các mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài xã tiếp tục ủng hộ các công trình tiếp theo cho làng quê ta ngày càng khang trang và sáng, xanh, sạch đẹp.

Nguồn tin: BCH hội CCB xã Tuấn Việt

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3479
Trước & đúng hạn: 3479
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 17:40:21)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220379989

Email: ubndtuanviet@haiduong.gov.vn 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 5
Tất cả: 46,446