GIÁO DỤC-Y TẾ
HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TUẤN VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM 2023
08/09/2023 09:45:24

HỘI KHUYẾN HỌC XÃ TUẤN VIỆT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CHO CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM 2023

 

Thực hiện chương trình công tác của Hội khuyến học xã Tuấn Việt, Hội khuyến học xã tổ chức trao thưởng Khuyến học năm 2023. Việc tuyên dương khen thưởng cá nhân có thành tích cao trong học tập là việc làm thường xuyên được Đảng ủy, UBND, Hội khuyến học xã Tuấn Việt quan tâm.

Về dự hội nghị trao thưởng đại biểu huyện có: Cô giáo Nguyễn Thị Vinh UV Ban thường vụ, Thường trực Hội Khuyến học huyện Kim Thành

Đại biểu xã có:

Đ/c: Ngô Văn Thông – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND

Đ/c:Vũ Văn Liêm –Phó bí thư thường trực

Đ/c: Ninh Văn Khanh - Phó bí thư – CT UBND xã

Các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, TTr HĐND, lãnh đạo UBND, Ban chấp hành hội khuyến học, các ban ngành, đoàn thể, đại diện lãnh đạo các trường, bí thư chi bộ, trưởng thôn, đài truyền thanh xã và 76 cá nhân được khen thưởng tại hội nghị hôm nay cũng có mặt đông đủ.

Tại hội nghị này, Hội khuyến học xã Tuấn Việt đã trao thưởng cho 76 cá nhân có thành tích cao trong học tập năm 2023, trong đó có 33 thầy, cô; 43 học sinh với tổng số tiền khen thưởng là 13.950.000đ.

            Phát biểu tại Hội nghị trao thưởng cô giáo Nguyễn Thị Vinh UV Ban thường vụ, Thường trực Hội Khuyến học huyện Kim Thành đã chúc mừng các thầy, cô cùng các em học sinh có thành tích cao được tuyên dương, khen thương năm 2023.  
 

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khen thưởng những cá nhân tiêu biểu trong học tập của xã nhà. Thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền và Hội khuyến học trong việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước xâ dựng xã hội học tập, tiếp tục phát huy hơn nữa phong trào hiếu học của địa phương./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:
 Một trong các tiết mục văn nghệ tại hội nghị trao thưởng
 Đ/c Bí thư Đảng ủy - CT HĐND - CT danh dự hội khuyến học xã Tuấn Việt trao thưởng cho học sinh
 Đ/c Vũ Văn Liêm - Phó Bí thư thường trực trao thưởng cho học sinh
 Đ/c Ninh Văn Khanh - Phó bí thư Đảng ủy - CT UBND xã trao thưởng cho các thầy, cô tại hội nghị
 Cô Phạm Thị Bích Liên - CT Hội khuyến học trao thưởng tại hội nghị
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3479
Trước & đúng hạn: 3479
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 16:22:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220379989

Email: ubndtuanviet@haiduong.gov.vn 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0