CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - CHỦ TỊCH UBND XÃ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN THÔN BỒ NÔNG
30/08/2023 12:00:00

ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – CHỦ TỊCH UBND XÃ ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NHÂN DÂN THÔN BỒ NÔNG

 

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2023, tại Nhà văn hóa thôn Bồ Nông, xã Tuấn Việt đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Bồ Nông.

Về dự hội nghị

Đại biểu huyện có: Đồng chí Đào Quang Thuật, Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Bùi Quốc Trưởng, HUV – CT Hội ND huyện, phụ trách xã; Đồng chí Nguyễn Văn Sinh, HUV – Phó trưởng Ban dân vận huyện; Đồng chí Hứa Thị hương, HUV, Phó CT UB MTTQ huyện Kim Thành.

Đại Biểu xã có: Đồng chí Ngô Văn Thông – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND, Đồng chí Vũ Văn Liêm – Phó bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ, TTr HĐND, lãnh đạo UBND; MTTQ, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức có liên quan.

Đại biểu thôn có: Đồng chí bí thư chi bộ; Đồng chí trưởng thôn; các ông bà trong BCH các chi hội thôn, các đồng chí cán bộ đảng viên cùng toàn thể nhân dân thôn Bồ Nông.

Tại hội nghị Ông Ninh Văn Khanh – Phó bí thư đảng ủy - CT UBND xã đã thông báo tới các đại biểu dự hội nghị kết quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương 7 tháng đầu năm 2023.

Buổi đối thoại đã được chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc, với không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc, đối thoại, đã có 26 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề như: Xây dựng cơ sở hạ tầng và môi trường, công tác quản lý, khai thác khoáng sản; công tác thu hồi nợ đọng....... đặc biệt bà con nhân dân tham dự hội nghị còn trao đổi, hiến kế những giải pháp, cách làm hay giúp chính quyền địa phương giải quyết các tồn tại hạn chế trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Ninh Văn Khanh – Phó bí thư Đảng ủy – CT UBND xã đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu chính quyền địa phương với nhân dân, qua đó tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới chính quyền. Đ/c đã tiếp thu, ghi nhận và giải đáp thỏa đáng những ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Về những vấn đề cần thời gian để xác minh, làm rõ và khẩn trương triển khai trong thời gian tới, Đồng chí Ninh Văn Khanh – Phó bí thư Đảng ủy – CT UBND xã giao cho cơ quan chuyên môn nghiên cứu giải quyết trong thời gian sớm nhất và có báo cáo kết quả thực hiện để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Đồng chí Phó bí thư đảng ủy – CT UBND xã là việc làm thường xuyên hàng năm của đảng ủy và UBND xã, qua các hội nghị Đảng ủy và UBND xã đã kịp thời nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của người dân, đồng thời hướng dẫn và vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo sự đồng thuận của nhân dân cùng xây dựng Tuấn Việt ngày một giàu đẹp văn minh./. 

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3479
Trước & đúng hạn: 3479
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 17:55:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TUẤN VIỆT - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Ninh Văn Khanh

Địa chỉ: Thôn Tân Hưng, Xã Tuấn Việt, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220379989

Email: ubndtuanviet@haiduong.gov.vn 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 5
Tất cả: 46,446